ท้องแข็ง

คุณแม่ท่านไหนที่ท้องแข็งบ่อยเวลานอนหรือนั่งบ้างคะของเราท้องแข็งแล้วก็ปวดหน่วงๆเหมือนประจำเดือนคะแต่ปวดไม่มากสักพักก็หายไม่นานก็เป็นอีกตอนนี้36wพอดียะเป็นอะไรไหมคะกลัวลูกเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งแป๊บแล้วคลายก็ไม่เป็นไรค่ะ เจ็บหน่วงๆน่าจะเป็นเจ็บเตือน