การคุมกำเนิด

คุณแม่ท่านไหนทำหมันบ้างคะ อยากได้คำปรึกษาแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

โพสคำถามเลยค่ะ เดี๋ยวมีแม่ๆมาแนะนำ

4y ago

คือถ้าแม่ไม่คิดจะมีน้องอีกทำหมันจะดีกว่าค่ะ กินยาเสี่ยงท้องได้

ถามเลยค่ะ

4y ago

คือตอนนี้กำลังจะตัดสินใจว่าจะทำหมันดีหรือว่ากินยาคุมดีค่ะ