ขอสอบถามค่ะ

คุณแม่ท่านไหนทานยาบำรุงตัวโฟลิกเม็ดสีดำ แล้วอาเจียนบ้างไหมคะ ตัวหนูเองทานไปแล้วอาเจียนเยอะมากจนแสบคอ ถ้าไม่ทานจะมีผลต่อลูกไหมคะ ทานเป็นพวกผักแทนได้ไหมคะ ตอนนี้กังวนมาก

1 ตอบกลับ

3 เดือนแรกโฟลิกจำเป็นมาก หลังจากนี้ไม่เป็นไร