เลือดออกขณะตั้งท้องได้12วีค

คุณแม่ท่านไหนตั้งท้องได้12วีคแล้วมีเลือดออกบ้างคะ​ ขอคำแนะนำหน่อยค่าา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีค่ะ อันตรายค่ะควรรีบหาหมอ บ้านนี้แท้งน้องตอน 12 week

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่า​ ตอนนี้ปลอดภัยแล้วค่าา​ 😉

หาหมอค่ะแม่

3y ago

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่า​ 😉