สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนตอนตั้งครรภ์น้ำลายไหลเยอะ แบบทั้งวันไหมค่ะ ตอนนอนต้องเอาผ้ามารองไว้ อยากทราบว่าน้ำลายจะหยุดไหลช่วงครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ เราเริ่มไหลตั้งแต่สัปดาห์ที่10 ตอนนี้สัปดาห์ที่16 แล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้หายตอนเข้า16W ค่ะ ตอนนั้นคือนอนไม่หลับต้องคอยลุกไปบ้วนน้ำลายทิ้ง เดินทางไปไหนต้องพกขวดกับทิชชู่ไว้ด้วยนะคะ พอเริ่มหายแพ้ก็หายเองค่ะแม่ สู้ๆจ้า

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ💕

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ต้องถุยนํ้าไหลตลอดเลย จนถึง5เดือนเริ่มถุยน้อยลง ตอนนี้8เดือนแล้ว หายไปเอง ตอนแรกคิดว่าไม่หายแล้ว คิดว่าเป็นอยู่คนเดี่ยว

3y ago

5เดือนเลยเหรอค่ะ สู้ๆนะคะ

ของเราก็เป็นเหมือนกันไตรมาสแรกแพ้ท้องอาเจียนหนักมากพอเข้าไตรมาสที่สองน้ำลายไหลนอนหลับไม่สนิทเลยต้องถุยตลอด

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ทางนี้20วีคก็ยังเยอะอยู่ค่ะ ถ้าไม่บ้วนจะคลื่นไส้อาเจียนเลยค่ะ ต้องบ้วนตลอด

ท้องแรกเราเป็นค่ะ ต้องคอยถุยทิ้งไตรมาส2น่าจะดีขึ้นนะคะ

เป็นค่ะ จะหายก็ตอนเลิกแพ้ท้อง บ้านนี้หายตอน 13 weekค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ตอนเเพ้ท้องเป็นค่ะ พอหายเเพ้ก็ไม่เป็นค่ะ

บ้านนีเ3ท้องไม่มึอาการนี้ค่ะ

ไม่เปนจร้ะ