สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนตอนตั้งครรภ์น้ำลายไหลเยอะ แบบทั้งวันไหมค่ะ ตอนนอนต้องเอาผ้ามารองไว้ อยากทราบว่าน้ำลายจะหยุดไหลช่วงครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ เราเริ่มไหลตั้งแต่สัปดาห์ที่10 ตอนนี้สัปดาห์ที่16 แล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นเหมือนกันไตรมาสแรกแพ้ท้องอาเจียนหนักมากพอเข้าไตรมาสที่สองน้ำลายไหลนอนหลับไม่สนิทเลยต้องถุยตลอด

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ