คุณแม่ทีมสิงหาคม🤰

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ ตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ รู้เพศแล้วหรือยัง มีใครหมอกำหนดคลอดวันที่21ส.ค.เหมือนเราบ้างไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

83 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 11 สิงหาคมค่ะ รู้เพศตอน 13 สัปดาห์เป็นหญิงจากผลตรวจนิฟค่ะ

เรา 16สิงหาคม ตอนนี้ 14 สัปดาห์ 1วัน หมอนัดดูเพศน้อง วันที่ 22 มีนานี้คะ

3y ago

ไม่ได้ตรวจค่ะ

กำหมด 21 ส.ค. เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดวันที่2 มีนาคม คงจะรุ้เพศค่ะ😁❤

เรา15สค. 14w2d วันนี้หมอนัดไปฟังผลเลือด อาทิตย์หน้าไปตรวจดาวน์ค่ะ

กำหนดคลอด 5 สิงหาค่ะ ตอนนี้15w4dแล้ว รู้เพศแล้วจากการตรวจpanoramaค่ะ 🥰

กำหนดคลอด3สิงหาคมค่ะ ลูกไม่อ้าขาค่ะ ดูช่วยหน่อยว่า ช หรือ ญ

17 5 w 8 สิงหาคม วันเดียวกันกับแม่เกิดเลยค่ะ ยังไม่ทราบเพศ🥰

กำหนดคลอด27 สิงหาค่ะ ตอนนี้14w4d ตรวจนิฟรู้เพศแล้วค่ะ ตอน12w

21 ส.ค เหมือนกันค่ะ ตรงกะวันเกิดเราเรย ตอนนี้ได้ 13w3d ค่ะ

บ้านนี้11 สิงหาคมค่ะ 16สัปดาห์ยังไม่รู้เพศค่ะท้องแรก