คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ยบางค่ะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ยบางค่ะเราคลอด1พ.ยค่ะได้ลูกสาวแม่บ้านไหนคลิดวันที่เท่าไรได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ยบางค่ะ
185 ตอบกลับ

30 พ.ย เพศหญิง น้องน้ำหนัก1200g 28w

เท่ากันเลยค้ะแม่ 1พ.ย ผญ.ค้ะ🥰

บ้านนี่ กำหนด 2/11/64 จ้าลูกสาว

กำหนดคลอด 4 พ.ย. ได้ลูกสาวค่ะ

กำหนดวันเดียวกัน ค่ะ ช.จ้าา

กำหนดคลอด 19 พ.ย. ค่า ลูกชาย❤️

27พ.ย จ้า ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

วันที่1พฤศจิกายนได้ลูกชาย

กำหนด23พย.ค่ะ เพศหญิงค่ะ😊

17พ.ย.ค่ะ บ้านนี้ลูกสาวจ้า