คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ยบางค่ะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ยบางค่ะเราคลอด1พ.ยค่ะได้ลูกสาวแม่บ้านไหนคลิดวันที่เท่าไรได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ยบางค่ะ
185 ตอบกลับ

นัดคลอด 28 พ.ย ค่ะ ได้แฝด ญญ

บ้านนี้16พ.ย ได้ลูกสาวจ้า

กำหนดคลอด10พ.ย ลูกสาวค่ะ

23 พ.ย คะ ลูกสาวคะ ❣️

16พ.ย.ค่ะ ยังไม่รู้เพศ❤️

2 พ.ย. ลูกชาย ท้องแรกค่ะ

10 .พ ยจ้าบ้านนี้ลูกสาว.

คลอด29 พ.ย ได้ลูกชายค่ะ

16 พฤศจิกายน ได้ baby boy ค่ะ

🙋‍♀️ 9​ พ.ย.​ เพศชายค่ะ