คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ยบางค่ะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ยบางค่ะเราคลอด1พ.ยค่ะได้ลูกสาวแม่บ้านไหนคลิดวันที่เท่าไรได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ยบางค่ะ
185 ตอบกลับ

30พฤศจิกายนค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27พ.ย. #แฝดหญิงจ้า

บ้านนี้8 พ.ย ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😊

32วีค 27 พย ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

1 พ.ย เหมือนกัน จ้า ยังไม่รู้เพศค่ะ

4y ago

ลุ้นต่อจ้าแม่

คลอดวันที่15พ.ย.ค่ะได้ลูกชายค่ะ

23 พ.ย ค่ะ ยังไม่กลับหัวเรย☺️

เดือน.พ.ยค่ะแต่ไม่เห็นเพศค่ะ

13 พ.ย ไม่ทราบเพศจ้า....ลุ้นเอา😅

20/11/64 บ้านนี้ได้น้องผู้ชายจ้า