คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ยบางค่ะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ยบางค่ะเราคลอด1พ.ยค่ะได้ลูกสาวแม่บ้านไหนคลิดวันที่เท่าไรได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพ.ยบางค่ะ
185 ตอบกลับ

คลอด 11 พ.ย ค๊า ชาย ค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นมากกก

ไล่เลี่ยกันเลยค่ะ เรากำหนด2พย. ลูกสาวค่ะ

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะคลอด21พฤศจิกายน.​ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16พฤศจิกายน ผู้ชายค่ะ

4พย.ลูกชายจ้าาาา อยากเจอหน้าเเล้วววว

4 พ.ย.ค่ะลูกชายแต่คาดว่าจะแตกก่อนค่ะ

28พ.ยแต่หมอบอกน่าจะไม่ถึง เพศชายค่ะ

คลอด29พยค่ะ ด้ายลูกสาว คนที่3แล้วค่ะ

กำหนดคลอด 28 พฤศจิกายน จ้า ได้ลูกชาย

บ้านนี้กำหนดคลอด20พ.ย. ได้ลูกสาวค่ะ