ข้อเท้าบวม

คุณแม่ท่านไหนข้อเท้าบวมเหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ ไม่รู้ว่าอันตรายมั้ย จะบวมเฉพาะข้อเท้าเองค่ะตอนนี้อายุครรภ์15สัปดาห์ค่ะ หรือว่าควรไปหาหมอดีค่ะ

ข้อเท้าบวม
1 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋มไม่คืนตัวหาหมอด่วนค่ะ

2mo ago

จะรีบไปหาหมอเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ