กินยาแคลเซียม

คุณแม่ท่านไหนกินยาแคลเซียมที่หมอให้แล้วมีอาการเวียนหัวจะอ้วก เหมือนอาหารมารวมกันอยู่ที่คอบ้างค่ะ. ควรเลิกกินหรือกินต่อดีค่ะ บ้านนี้ท้องได้12 สัปดาห์แล้วค่ะ

39 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย หมอให้แคลเซียมกะวิตามินรวมมา ทานไม่ได้ อาเจียรตลอด ..รอบหลังคุณหมอแนะนำว่าให้งดไปก่อนให้อาการแพ้ท้องหายไปก่อนแล้วค่อยกลับมาทานใหม่คะ

6y ago

คุณแม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วค่ะ