กินยาแคลเซียม

คุณแม่ท่านไหนกินยาแคลเซียมที่หมอให้แล้วมีอาการเวียนหัวจะอ้วก เหมือนอาหารมารวมกันอยู่ที่คอบ้างค่ะ. ควรเลิกกินหรือกินต่อดีค่ะ บ้านนี้ท้องได้12 สัปดาห์แล้วค่ะ

39 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หมอให้ยามาสองตัว เป็นแคลเซียม กับวิตามินรวม กินวิตามินรวมไม่มีปัญหา แต่พอเป็นแคลเซียมกินแล้วเวียนหัวคลื่นไส้เลยค่ะ หลังกินต้องอยู่นิ่งๆ นั่งพักหรือนอนพัก แล้วอาการจะหายไปเองค่ะ