กินยาแคลเซียม

คุณแม่ท่านไหนกินยาแคลเซียมที่หมอให้แล้วมีอาการเวียนหัวจะอ้วก เหมือนอาหารมารวมกันอยู่ที่คอบ้างค่ะ. ควรเลิกกินหรือกินต่อดีค่ะ บ้านนี้ท้องได้12 สัปดาห์แล้วค่ะ

39 ตอบกลับ

อายุครรภ์อ่อนก็เป็นค่ะ ทานแคลเซียมที่หมอให้มาไม่ได้เลย แต่กินนมแทนค่ะ แต่พออายุครรภ์มากขึ้น จะทานได้ค่ะ