ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนกินข้าวอิ่มแล้วรู้สึกเสียดท้องบ้างไหมค่ะตอนนี้35+2วีคค่ะพึ่งเคยเป็นท้องที่3แล้วค่ะช้วยแนะนำหน่อยค่ะ ปวดจนแทบจะทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

จุก ปวด กลางท้องด้านบนๆป่าวคะ กระเทือน ไม่ได้เลย ถ้าใช้เป็นโรคกะเพาะค่ะ เราเพิ่งเป็นทรมานมาก หมอให้ยาเคลือบกะเพาะ กับ กราวิสคอนกินหลังอาหารมา ดีขึ้นเลยค่ะ