ทีมเมษา 63

คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเมษาบ้างค่ะ อาการตอนนี้เป็นยังงัยบ้าง ได้เตรียมของใช้ลูกกันบ้างหรือยังค่ะ ส่วนบ้านนี้ย่าน้องไม่ให้เตรียมจร้า บอกว่าโบราณถือ ให้เตรีียมช่วง8-9 เดือน บ้านไหนเป็นแบบนึ้บ้างจร้า มาเล่าสู่กันฟังบ้างเน้อ

1 ตอบกลับ

ทยอยเตรียมเรื่อยๆค่ะ อันไหนลดราคาก็ซื้อๆไว้เลย กลัวไม่ทัน

5y ago

บ้านนี้ย่าเค้ายังไม่ให้เตรียมจร้าา เค้าให้เตรียมตอน8-9 เดือน กลัวจะเตรียมไม่ทันจริงๆเลยค่ะ