กำหนดคลอดมิ.ย

คุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอด มิ.ย62บ้างค่ะท้องโตกันไหม เราตัวเล็กมีแต่คนทักท้องเล็ก พอดีท้องแรกด้วยค่ะ

36 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 23 มิย. 62 ค่ะ ตอนนี้แม่จะกลายเป็นหมีแล้วค่ะ

ท้องเราไม่ใหญ่จ้าแต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์นิดๆ

28 สัปดาห์​ 6 วันค่ะ กำห​นด​28 มิถุนา​เด็กชาย​คับ

22. มิ.ย. น้ำหนักเราขึ้นมา5โลเองจ้า ท้องแรกจร้า

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะท้องแรก 36+4W กำหนด 8มิ.ย 62

24 มิ.ย. ค่ะ ท้องแรก น้องกลับหัวตอน 6เดือนค่ะ

6มิ.ย.ค่ะ มีแต่คนทักท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

กำหนด30มิย.ลูกชายจ้า น้ำหนักแม่ขึ้นมา16โล

ท้อง2จ้าคลอด7มิ.ยน้ำหนักขึ้นมา8โลครึ่ง

ท้องที่3ค่ะ กำหนดคลอด26มิ.ย ได้ผช.ค่ะ