หน้าตาลูกน้อยในฝัน

คุณแม่ท่านไหน เคยมีประสบการณ์ ดูรูปเด็กน้อยน่ารักๆตอนตั้งครรภ์แล้วได้ผลใกล้เคียงบ้างไหมคะ เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

หน้าตาลูกน้อยในฝัน
1 ตอบกลับ

หน้าตาลูกตามกรรมพันธุ์ค่ะ 😂

3y ago

555นิสนึงคะคุณแม่ เห็นเขาๆบอกกันว่าดูรูปเด็กน่ารักๆไว้ลูกออกมาจะได้คล้ายกัน😅