โดนกระแทกแรงๆที่ท้อง ลูกน้อยจะเป็นอันตรายไหม

คุณแม่ท่านไหน เคยมีประสบการณ์ ท้องอ่อนๆ3 3-4 เดือนแล้วน้องหมา น้องแมว กระโจนใส่ท้องแบบไม่ตั้งใจไหมค่ะ? หรือโดนอะไรก็แทกแรงๆที่ท้องบ้างไหมค่ะ? มีอาการยังไงกันบ้างค่ะ จะส่งผลกระทบถึงตัวน้อยไหม 😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

สังเกตตัวเองหลังโดนกระแทก​ค่ะ... ปวดท้องไหมมีมูกเลือดไหมถ้ามีอาการนี้แนะนำหาหมอค่ะ... ถ้าไมามีอาการอะไรก็ไม่เป็นอันตรายค่ะ