สอบถามคุณแม่อายุครรภ์4เดือน

คุณแม่ท่านไหน น้ำหนักขึ้นกันคนละกิโล กันค่ะ อยากเอามาเทียบกับของตัวเอง ตอนนี้ขึ้นมา8โล แล้วคะ ปกติรึป่าวคะแบบนี้

70 ตอบกลับ

บ้านนี้ลดลงไป4โลตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21วีคพึ่งขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ

ก่อนท้อง71 ตอนนี้28วีค น้ำหนัก87แล้วค่ะ แต่ยังไม่พบเบาหวานค้า🤣🤣

2y ago

ดีจังเลยคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก75 ตอนนี้ท้องได้จะ5เดือนแล้ว น้ำหนัก 75 เหมือนคะ

2y ago

เย่ี่ยมเลยคะ

เรา6เดือนครึ่ง ไม่ขึ้นสักโล แถมลงไป1โล แต่ดันเป็นเบาหวาน 😂😂😂

บ้านนี้ตอน 4 เดือน ขึ้นมา 3 โล ตอนนี้ 26w ครรภ์แฝดขึ้นมา 7 โลแล้วค่ะ😅

2y ago

ดีใจด้วยคะ ที่ได้ลูกแฝด

ตอนนี้ท้อง7เดือนขึ้น6โลค่ะพอดีแพ้ท้องหนักเพิ่งดีขึ้น ค่ะ

2y ago

หายแพ้ท้องไวๆนะคะ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละโลสองโลค่ะตอนนี้รวมๆก้10กว่าโลแร้ว😂😂

2y ago

8เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 5โล ท้องเล็ก ลูกออกมาน้ำหนัก3100กิโลกรัม

15 1 น้ำหนักเท่าเดิมค่ะ 47.5 แต่น้ำหนักน้องปกติค่ะ 101 กรัม

22วีค นน.ขึ้นมาแค่2.6โลเองค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ