สอบถามคุณแม่อายุครรภ์4เดือน

คุณแม่ท่านไหน น้ำหนักขึ้นกันคนละกิโล กันค่ะ อยากเอามาเทียบกับของตัวเอง ตอนนี้ขึ้นมา8โล แล้วคะ ปกติรึป่าวคะแบบนี้

70 ตอบกลับ

38 5 ขึ้นมา 17 โลค่ะ สูง 173 เทียบส่วนสูง หมอบอกว่าปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะคุณแม่

บ้านนี้ขึ้นมา5กิโล อ้วนอยู่แล้วด้วย ขึ้นไวมาก😅😅😅

2y ago

เหมือนกันคะ ขึ้นเร็วมาก

5 เดือน 8 โลค่ะ ขึ้นมากสุด 3 เดือนแรก หลังๆ 1 โลค่ะ

5เดือนขึ้นมา13โลไม่เคยแพ้เลยกินข้าวได้เยอะ

2y ago

เหมือนกันเลยคะไม่แพ้ท้องเลย กินได้ปกติ น้ำหนักก้ไปไวมากคะ

ก่อนท้อง58 ตอนนี้17w64ค่ะ ขึ้นเยอะเหมือนกัน🥹🥹

2y ago

คิดว่าน้ำหนักขึ้นน่าจะไม่อันตรายอะไรคะ คุณแม่

บ้านนี้4เดือนกว่ายังขึ้นๆลงๆอยู่เลยคะ

ไม่มีค่า ตรวจค่าน้ำตาลยุระดับปกติค่ะ

ของเราน้ำหนักไม่ขึ้นเลย กินก็เยอะนะ🥺

2y ago

ดีจังเลยคะ ขอให้แม่แข็งแรงนะคะ

บ้านนี้5เดือนกว่าน้ำหนักขึ้น2โลเองค่ะ

ของเราไม่ขึ้นเลยค่ะ​ 18+2​ลดไป4โลกว่า