สอบถามคุณแม่อายุครรภ์4เดือน

คุณแม่ท่านไหน น้ำหนักขึ้นกันคนละกิโล กันค่ะ อยากเอามาเทียบกับของตัวเอง ตอนนี้ขึ้นมา8โล แล้วคะ ปกติรึป่าวคะแบบนี้

70 ตอบกลับ

เราค่ะ ตอนปกติหนัก43 พอเข้า4เดือนหนัก 50kg ล่าสุดตอนนี้ 7จะเข้า8เดือนหนัก 56แล้วววว พุ่งพรวดมากกกก

2y ago

ไม่มีเบาหวานใช่มั้ยคะ

18w ท้องแรก นน.ขึ้นมาแค่ 1.4 โลค่ะ รอซาวด์ วันที่ 14 มิย. นี้จะได้รู้ขนาดน้องอีกทีค่ะ ตื่นเต้นมาก

2y ago

ตื่นเต้นแทนเลยคะ ขอให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ

บ้านนี้ เดือนที่เเล้วขึ้นมา2โลเองค่ะ เเต่ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลย🤣😅 4เดือนกว่าร่ะ

เดือนแรกขึ้นมาเกือบ3 โล ต่อมาหมอให้คุมอาหาร น้ำหนักช่วงเดือนที่3-4 ไม่ขึ้นเลยค่ะ

แม่บ้านนี้18wแล้วจ้า ไม่เคยแพ้ท้อง กินได้ทุกอย่าง แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้า😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ น้ำหนักขึ้นยากมาก😅

บ้านนี้ท้องตอนนี้6เดือนจาก1เดือนถึง6เดือนขึ้นแค่1โลน้ำหนักเด็กตามเกนปกติค่ะ

บ้านนี้ 24w3d น้ำหนักขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกตินะค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

บ้านนี้4เดือนแล้ว ไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ กินแล้วหายไปไหนหมดก็ไม่รู้😅😅

2y ago

น่าจะอยุ่ที่ลูกคะ

ขึ้นมา1โลค่ะ ก่อนท้อง66 ตอนนี้ 4เดือนหนัก 67 น้ำหนักน้องตามเกณฑ์​ค่ะ

เราก่อนท้อง47 แต่ตอนนี้5เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นแค่5โลเองค่ะจาก47เป็น52โล

2y ago

น่าจะเป็นปกตินะคะคุณแม่