ท้องอ่อนๆเจ็บจี๊ดที่ท้องตอนตื่น และตอนไอ

คุณแม่ท่านไหน ท้องอ่อนๆ 5-6week เวลาบิดตัวตอนเช้าจะเจ็บจี๊ดที่ท้องข้างซ้ายหรือขวาบ้างค่ะ หรือเวลาไอแรงๆจะเจ็บจี๊ดมากๆ

4 ตอบกลับ

เป็นจี้ดๆเป็นเพราะมดลูกขยายตัวหรือเปล่าค่ะแม่