ท้องอ่อนๆเจ็บจี๊ดที่ท้องตอนตื่น และตอนไอ

คุณแม่ท่านไหน ท้องอ่อนๆ 5-6week เวลาบิดตัวตอนเช้าจะเจ็บจี๊ดที่ท้องข้างซ้ายหรือขวาบ้างค่ะ หรือเวลาไอแรงๆจะเจ็บจี๊ดมากๆ

4 ตอบกลับ

เจ็บหัวหน่าว เจ็บจี๊ดๆเสียดๆ สลับข้างซ้ายขวา เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก หรือ เจ็บมากจนทนไม่ไหว ก็ปกติดีค่ะ มดลูกเอ็นกล้ามเนื้อเขากำลังขยายเพื่อตัวเล็กของเราค่ะ 🥰