ยาคุมกำเนิด

คุณแม่ท่านไหน ให้นมบุตรอยู่ แล้วฉีดยาคุม มีสิวขึ้น ขนดก มีกลิ่นตัวแรงบ้างคะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไร แล้วต้องแก้ไขยังไงคะ

6 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ เพราะยาคุมก็คือฮอร์โมนโดสที่ค่อนข้างสูงค่ะ ร่างกายแต่ละคนตอบสนองกับมันต่างกัน ส่วนแก้ไขยังไง ต้องถามคุณหมอเท่านั้นค่ะ ถึงจะได้รับคำตอบที่ถูกต้องและปลอดภัยที่สุด

แม่อาจจะไม่ถูกกับยาคุมตัวนี้ ลองปรึกษาหมอเรื่องเปลี่ยนวิธีการคุมค่ะ

เป็นผลข้างเคียงหรือป่าวคะ คุณแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

บ้านนี้ก็ฉีดค่ะ. แต่ไม่ได้เป็น ขึ้นอยู่กับบุคคลค่ะ

ปรึกษาหมอเปลี่ยนยาคุมดูนะคะ

ออค่ะ ไว้จะปรึกษาหมอนะคะ