คุณแม่ท่านไหน แพ้ท้องจนต้อง ฉีดยาเข้าเส้นเลือดบางไหม

คุณแม่ท่านไหน แพ้ท้องแรงถึงขนาด ต้องไปนอน ให้น้ำเกลือที่ โรงพยาบาล บางคะ อาการ เป็นไงบางคะ ฝนเข้าไป 2 รอบคะ ครั้งที่1ตอน10w และครั้งที่2ตอน11w ตอนนี้ อายุครรภ์ 15wละคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็แพ้จนต้องฉีดยาให้น้ำเกลือไปหลายกระปุกพึ่งจะมาห่ยแพ้ตอนน้องได้20wค่ะ

6y ago

15wละคะ ทานได้ ทำอาหารเองได้ แค่นั่ง. จักรยานไม่ได้เท่านั้น