คุณแม่ท่านไหน มีใครดูออก ไหมค่ะ ว่าจะได้ ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

2 ตอบกลับ

ตุณหมอบอกว่าได้ผุ้หญิงค่ะ แต่คนแถวบ้านว่าจะได้ลูกผุ้ชาย เพราะ แม่ทางนี้สะดือโผล่ออกมานิดเดียวค่ะ

5y ago

สะดือบ่งบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ ขนาดซาวด์บางครั้งก็ยังผิดพลาดกันได้เลยค่ะ

ดูไม่ออกเลยจ้า หมอไม่ได้แจ้งหรอคะ