ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ
24 ตอบกลับ

รอบหน้าก่อนจะไปหาหมอลองสะกิดบอกน้องดูค่ะ บอกให้น้องอ้าขาให้คุณหมอดูหน่อย หนีบไว้แบบนี้ซื้อของให้ไม่ถูกนะ อะไรก็ว่าไป บ้านนี้พึ่งมารู้ตอน 8 เดือนแล้ว

เพื่อความแน่ใจรอดูซาวครั้งหน้าดีกว่าคะ บ้านนี้จะ 7 เดือนน้องยังไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ

น้องไม่อ้าขาเลยไม่รู้ว่าหนีบอะไรเอาไว้หรือเปล่า แต่ก็ดูเหมือนผู้หญิค่ะแม่

ไม่ค่อยชัดเลยจ้าแม่ ถ้าให้เดา ขอเดาว่าหญิงค่ะ

ดูไม่ออกค่ะแม่ คุณหมอบอกไหมคะว่าเพศอะไร😊

บ้านนี้ยังดูไม่ออกเลยว่าอันไหนคือเพศ😂

ดูยากพอสมควรเลยค่ะ🤣🤣

รอหมอฟันธงดีกว่าจ้า

น่าจะผู้หญิงไหมค่ะ

น่าจะผู้หญิงคร้า