อยากย้าย รพ.ที่ฝากครรภ์ไปคลินิกฝากท้องพิเศษตอนเย็นของศิริราช

คุณแม่ท่านไหน ฝากท้องคลินิกพิเศษตอนเย็นของศิริราชบ้างคะ อยากทราบราคา รายละเอียดน่ะค่ะ พอดีรพ.ที่ฝาก ไม่ค่อยดีเลย ปล่อยเรา ติดเชื้อไปถึงกรวยไต มีเลือดออกช่องคลอด ตอนนี้อายุครรภ์เพิ่งได้ 19w. เท่านั้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ฝากศิริราช แต่มีเพื่อนฝากค่ะ นอกเวลาเสียค่าตรวจเพิ่มเติม400-500 ถ้าไม่มีซาวด์น่าจะไม่เกิน1000บาท ซาวด์ด้วยประมาน1000+ค่ะแม่ รอคนที่เคยฝากชัวร์ๆมาให้คำตอบอีกทีนะคะ

5y ago

ขอบคุณค้า^^