แม่ๆบ้านไหนพอรู้ ราคาอัลตร้าซาวด์

อยากทราบราคา อัลตร้าซาวด์ รพ.เอกชนหรือคีลนิก ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าจ้ะ?

9 ตอบกลับ

ของเราซาวคลีนิก2มิติ700บาทค่ะ ด๊ให้ครบทุกอย่าง ดูแม้กระทั่งว่าผนังหัวใจไม่รั่ว ไตครบ2ข้าง นิ้วมือนิ้วดท้าครบ ไม่เป็นปากแหว่ง ดีมากๆเลยค่ะ

คลีนิค2มิติ400ขึ้นไปค่ะ 4มิติสองพันอัพค่ะ

ซาว 4 มิติ ของ เอกชนประมาณ 2,000 ค่ะ

บ้านนนี้ซาวน์คลีนิค500.-ค่ะ

เอกชน นครธน2มิติ2300 /4 มิติ3500

4y ago

เครื่องที่รพ.เสียค่ะเลยได้ซาวด์ข้างนอกถูกกว่ารพ.เยอะเลย😁

เราซาวด์คลีนิค400 ถ้า4D/ 2000

เอกชน 2D 1000 ถ้า 4มิติ2500

เอกชน 2,000อัพค่ะ

คลินิก 400-500