ท้อง 26 สัปดาห์ ไปตรวจวันนี้พบว่ามดลูกต่ำ

คุณแม่ท่านไหน ที่มีมดลูกต่ำเหมือนคุณแม่บ้านนี้มั้ยคะ? อยากทราบว่าอันตรายมากมั้ย? แพทย์ไม่บอกค่ะว่าอันตรายมากมั้ย แต่แพทย์ว่าถ้าเลือดออกเยอะจะทำให้ลูกช็อค ต้องผ่าเอาเด็กออก ถ้าแรงสุดก็ตัดมดลูกค่ะ แต่ของเรายังไม่รู้เลยค่ะว่าอันตรายหรือไม่ แต่โดนห้ามหลักๆคืออย่าทำอะไรที่มันเกร็งค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกต่ำแม่ต้องไม่ทำงานหนัก ทำอะไรก็ให้ค่อยๆ คอยระวังตัวเอง อย่าเดินเยอะ ถ้ามีอาการปวดหน่วงให้หยุดทำกิจกรรมทุกอย่างนั่งพักคะ