คุณแม่ ท่านไหน ทานอาหารรสเผ็ด

คุณแม่ท่านไหน ทานอาหารรสเผ็ด บ้างค่ะ มีผลกระทบต่อทารกในครรภ์ไหมค่ะ

163 ตอบกลับ

ปกติเป็นคนกินเผ็ดมาก ตักทีพูนช้อน แซ่บถึงใจไปเลย แต่พอท้องปุ๊ป กินนิดเดียวก็เผ็ดควันออกหู แต่หมอไม่เเนะนำให้กินเผ็ดจ้า บ้านนี้กินแต่น้อยมาก

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ปกติกินเผ็ดได้น้อยอยู่แล้ว ตอนนี้ท้องแค่พริกไทยก็เผ็ดหูอื้อแล้วค่ะ