หาวิธีแก้แพ้ท้องจ้า

คุณแม่ท่านไหน 13weekแล้วยังแพ้บ้างคะ เราหายแล้วพักนึงกลับมาแพ้ กินอะไรก็อ้วกออกหมดเลย ขนาดน้ำเปล่ายังอ้วกเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนั้นเรากินมะขามแก้วของเซเว่นที่เป็นซองๆอ่ะค่ะแม่ อย่างเดียวที่กินได้เลย

5y ago

เราหาหมอที่เราฝากครรภ์ด้วยอ่ะค่ะ หมอให้ยาแก้แพ้ท้องมากิน เรากินแล้วแพ้เหมือนเดิมแต่แค่บรรเทาตอนกลางคืนลงเพราะยาทำให้หลับง่ายแล้วก็หลับสบายค่ะ