คลื่นไส้

คุณแม่ท่านใหนเป็นบ้างค่ะ..คลื่นไส้อาเจียนอยากกินแต่ของเปรี้ยวยิ่งเป็นน้ำส้มน้ำระกำน้ำบวยชอบมากค่ะ..ท้องแรกได้ลูกเป็นผุชายไม่ชอบกินของเปรี้ยวเรยค่ะ..พอท้อง2ชอบกินน้ำที่รสชาติออกเปรี้ยวๆตอนนี้ท้องได้2เดือนค่ะ

6 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็อยากกินของเปรี้ยวเหมือนกันค่ะ ของหวานนี้ไม่แตะเลยค่ะ ท้องแรกได้ผญไม่แพ้เลยค่ะ แต่ท้องนี้แพ้หนักมากค่ะ

เราอยากกินแต่น้ำผลไม้ ขนมหวานกับไอติมค่ะ 😅

ท้อง3แล้วจ้า ทานหวานทานเปรี้ยวได้ลูกสาวจ้า

เหมือนกันค่ะ...ชอบกินของเปรี้ยงกับของหวาน

สาธุๆขอให้ได้ลูกสาวทีค่ะ...

6y ago

ค่ะ..