ไม่รู้ว่าท้องเรยกินยาสตรีเพื่อให้ประจำเดือนมา

คุณแม่ท่านใหนเคยเปนใหมค่ะประจำเดือนขาด5วัน เรยกินยาสตรีเพื่อให้ประจำเดือนมาแต่พอกินปัยแร้วก้ยังใม่มาเรยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ สรุปว่าขึ้น2ขีด เรยปัยให้หมอตรวจแต่หมอบอกว่าท้องดั้ย 7w หัวใจน้องเต้นแร้ว เจอถุงแร้ว แต่หมอใม่สามารถบอกใด้ว่าน้องจะเปนอารัยใหม เพราะน้องยังเล็ก ตอนนี้กังวลมากกลัวน้องจะพิการค่ะ ขอคำปรึกษากับคุณแม่ท่านอื่นด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอเด็กพิการมีค่ะ และปกติก็มีด้วย ต้องรอลุ้นค่ะ

5y ago

😊 โอเครจร้า