ท้อง

คุณแม่ท่านใหนปวดขาหนีบบ้างคะบ้านนี้ปวดแรงมากเลยคะ39สัปดาห์

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดถึงหัวหน่าวเลยทรมานมาก น้องตัวใหญ่ ตอนนี้สบายแล้วผ่าคลอดน้องได้8เดือนแล้วค่ะ

อีกอึดใจนึงนะค่ะเเม่ ทนหน่อยค่ะ คลอดเเล้วอาการเหล่านี้จะหายไปค่ะ 39Wแล้วสู้ๆค่ะเเม่

26week ปวดมากค่ะ อยากเดินชอปปิ้ง แต่ร่างกายไม่อำนวย อีแม่ใจจะขาดอยู่แล้ว ฮือๆๆๆๆ

เริ่มปวดตั้งแต่34วีคแล้วค่ะ ตอนนี้35+กว่าจะคลอดทรมาน😢

ปวดเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าปกติเพราะเด็กกลับหัวแล้ว

3y ago

ปวดเหมือนกันค่ะ

ปวดค่ะตรงท้องน้อยก็เจ็บจะพลิกตัวแต่ล่ะทีทรมานค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เคยปวดค่า เป็นปกติ น้องกลับหัวลงแล้ว

ปวดเหมือนกันค่ะ นึกว่าเป็นอยุ่คนเดียวนะเนี้ยะ

ปวดตั้งแต่ 37 วีคเลยค่ะ ปวดร้าวถึงจิมิ ทรมานมาก