ท้อง

คุณแม่ท่านใหนปวดขาหนีบบ้างคะบ้านนี้ปวดแรงมากเลยคะ39สัปดาห์

34 ตอบกลับ

37Wปวดขาหนีบมากค่ะ นั่งนอนเดิน ปวดไม่ไหวเลยค่ะ

ปวดค่ะเดิน นอนขยับ ปวดหมด39+4ยังไม่มีวี่แวว

35 w ปวดเหมือนกันคะแต่ยังไม่ปวดมากเท่าไหร่

เขาว่าปวดขาหนีบจะได้ลูกผู้หญิงจริงไหมคะ

5y ago

ไม่น่าจะจริงนะคะ บ้านนี้ก็ปวด แต่เป็นลูกชายค่า

ปวดตั้งแต่25wแล้วค่ะ ทรมานเดินไม่ได้เลย

ปวดเหมือนกันค่ะถึงกับปวดมากเลยและ38+4

ปวดเหมือนกันค่ะ34สัปดาแล้วคร้า

ปวดค่า ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดค่ะ

ปวดเช่นกัน ปวดสุดๆเลย36สัปดาห์

ปวดเหมือนกันคะเดินไม่ค่อยรอด