เบาหวาน

คุณแม่ท่านใดเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ วันนี้ไปตรวจโดนเจาะเลือดไป 4 เข็มแล้วไม่ผ่าน ต้องทำยังไงบ้างคะ แล้วจะมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ ต้องนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 วีค แม่เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน 5 เดือนคะ คุมเรื่องอาหารอย่างดี ผลต้ำตาลยังอยู่ที่ 130-140 ตลอดจนคลอดเลยคะ คุณแม่ต้องคุมเรื่องอาหารให้มากๆ นะคะ ป้องกันการคลอดก่อนกำหนดคะ