ปวดท้อง

คุณแม่ท่านใดเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ตั้งครรภ์19+2 ปวดท้องอาการเหมือนปวดจะคลอด แต่ไม่มีเลือดหรือน้ำคร่ำออกนะค่ะ แค่ปวดท้องเฉยๆ ประมาน1ชั่วโมงพอหลับก็หายปวดอ่ะค่ะ ไปหาหมอที่โรงบาล กลับหายปวดพยาบาลก็เลยบอกว่าปกติ ปวดแบบนี้มา2คืนแล้วค่ะ ถ้าปวดอีกว่าจะเปลี่ยนไปหาหมออีกโรงพยาบาลแล้วค่ะรบกวนหน่อยนะค่ะ เผื่อคุณแม่บ้านใดมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือน​ไหมค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ+ แล้วก็ปวดเหมือนปวดท้องอึ ด้วยค่ะ วิ่งเข้าห้องน้ำทุกๆ3นาทีเลยค่ะ