ท้อง37+6 ปวดท้อง ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ปวดแบบนี้มา2วันแล้วคะ วันนี้อาบน้ำสังเกตุว่ามีเหมือนมูกเลือดสีน้ำตาลเปรอะติดกางเกงคะ

แม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยมีมูกเลือดออกแบบนี้ค่ะ ไม่เกิน 2 อาทิตย์ เรามีอาการ ปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆ ทุก 10 นาที 5 นาที ใน 1-2 ชม.ถ้ามีอาการแบบนี้ แนะนำให้ไปโรงพยาบาลนะคะ