31w มีสายสะดือพันคออยู่1รอบ

คุณแม่ท่านใดเคยมีประสบการณ์ สายรกพันคอน้องในครรภ์บ้างค่ะ เราท้อง31w เมื่อเย็นเราไปหาคุณหมอที่คลีนิคตามนัด ซาวด์แล้วคุณหมอบอกว่ามีสายรกพันคออยู่1รอบ แบบหลวมๆ แต่ไม่เป็นอันตราย อาจจะคลายเองได้ อีก1สัปดาห์มาซาวด์ใหม่ เราแอบจิตตกค่ะ กลัวน้องดิ้นแรงแล้วจะพันคอน้องขาดอ๊อกซิเจน ?

1 ตอบกลับ

ต้องคอยนับน้องดิ้นนะคะ ถ้าดิ้นครบ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ