ปวดหน่วงท้องน้อย

คุณแม่ท่านใดมีอาการปวดหน่วงๆๆ เหมือนเป็นประจำเดือนบ้างคะ ปวดเป็นๆหายๆ ไม่มีเลือดออกคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5สัปดาห์คะ จะเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือด = มดลูกขยายค่ะ

5y ago

เราก้ท้อง 6 สัปดาห์ ปวดท้องหน่วงๆเหมือนกันแต่ไม่มีเลือด