มีแม่ๆบ้านไหนเบื่ออาหารบ้างคะ

ท้องได้ 5 เดือนกว่าชอบมีอาการหิว แต่พอกินจริงๆไม่อยากกินเหมือนอาหารไม่ถูกปากกินยากมากรู้สึกเบื่อตัวเอง กินยากมาก ใครพอจะแนะนำให้กินเยอะๆบ้างคะ กลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ 😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเบื่อข้าวมาก เบื่อจนไม่ค่อยกินส่วนตัวเรากินนมวันละ2กล่องเเล้วกินพวกข้าวโอ๊ดธัญพืช ขนมปังบ้าง เเต่จะบังคับตัวเองกินข้าวเเบ่งกินบ่อยๆ เเต่เบื่ออาหารจิงๆค่ะ พยายามกินเอา

🍽