วิธีลดอาการแพ้ท้อง

คุณแม่ท่านใดมีวิธีลดอาการแพ้ท้องบ้างคะ บ้านนี้ได้กลิ่นหรือกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราเเพ้หนักมากๆเลยช่วงเเรกเข้าโรงบาลเป็นว่าเล่น ลองเเม่พยายามกินนิดๆหน่อยๆไม่ให้ท้องว่างอ้วกก็พยายามกินเเต่อาจจะทรมานหน่อยสู้ๆนะเเม่

หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยาได้คะ