ฉีดวัคซีนในหญิงตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านใดฉีดวัคซีนป้องกันโควิดบ้างคะ และควรฉีดไหมคะ

18 ตอบกลับ

ฉีดมาวันที่ 24/8/64 อายุครรภ์ 17W ค่ะ (Pzเข็มที่ 1) รู้สึกหิวน้ำปากแห้ง แนะนำให้ทาน น้ำเปล่าเยอะๆนะคะ เรากินยาพารากันไว้ก่อนนอน 1 เม็ด ช่วงดึกมีรู้สึกตัวว่าปวดแขนข้างที่ฉีด ไม่มีไข้ (37.1)ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจน้องเต้นปกติ ส่วนวันนี้อาการปกติดี มีปวดแขนบ้างไม่มากแล้ว ไม่มีไข้ และหายปวดแขนตอนช่วงเย็นๆค่ะ

ถ้าได้ไฟเซอร์ก็ไปฉีดเลยค่ะ Whoรับรองสำหรับคนท้อง12สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ แต่แอสต้าแม่ต้องหาข้อมูลก่อนนะคะ เพราะWhoไม่ได้รับรองค่ะ

ไปฉีดมาแล้วค่ะ เป็น AZ หลังฉีดมีไม่สบายตัว ไข้ขึ้นสองวันค่ะ รีบไปฉีดกันนะคะ อย่างน้อยจะได้ลดความรุนแรงของโควิดลง

ไปฉีดมาแล้วค่ะ ฉีดแอสตร้าเซเนก้า มีปวดข้างที่ฉีดกับมีไข้ตอนกลางคืนค่ะ แล้วก็จะเพลียๆนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้พึ่งไปฉีดของไฟเซอร์มาเมื่อวานค่ะอาการโดยรวมปกติค่ะรอเข็ม2 เดือนหน้านี้ค่ะก่อนคลอด1อาทิตย์

ฉีดครบ2เข็มแร้วจ้า ชิโนวฟาร์ม ไม่มีอการจ้า ตอนนี้22W 3D แร้วจ้าาาา

พึ่งไปฉีดมาวันนี้ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรผิดปกติ ตอนนี้16wค่ะท้องแรก

ไปฉีดมาแล้วค่ะ อายุครรภ์ 25 สัปดาห์ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ฉีดแล้วของไฟเซอร์ค่ะ มีอาการแค่ปวดแขนข้างที่ฉีดค่ะ