ฉีดวัคซีนในหญิงตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านใดฉีดวัคซีนป้องกันโควิดบ้างคะ และควรฉีดไหมคะ

18 ตอบกลับ

ฉีดแล้วคะ..ฉีดของไฟเซอร์ปกติทุกอย่างคะฉีดตอน22week จร้า

พึ่งไปฉีดมาวันนี้ค่ะของไฟเซอร์ ยังไม่มีอาการอะไร

ไปฉีดมาแล้วค่ะ อายุครรภ์27วีค ไม่มีอาการอะไรค่ะ

ฉีดแล้วค่ะของแอสตร้า รอเข็ม2 วันที่ 3 พ.ย จ้า

หมอแนะนำให้ฉีด12สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

ฉีดมาแล้วค่ะเป็นของไฟเซอร์

ฉีดได้นะคะ