คลอดเดือนกรกฎาคม

คุณแม่ท่านใดคลอดเดือนนี้บ้างคะ บ้านนี้39+1วีค ยังไม่มีอาการใดๆเลย อยากเจอหน้าแล้ว บ้านไหนแตกก่อน39บ้างเอ่ย อวดลูกๆให้แม่บ้านนี้ดูทีคะ ❤❤

1 ตอบกลับ

แตกตั้งแต่ 24 คะ เดี๋ยวก็คลอดแล้วคะ ผ่อนคลายใจเย็นๆนะคะ เฝ้าสังเกตุอาการดีๆคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่น้า ♡♡