ใครรกต่ำกว่ามดลูกบ้างค่ะ

คุณแม่ท่านใด ที่รกต่ำกว่ามดลูกบ้างค่ะ อยากทราบวิธีการแก้ไขค่ะ วันนี้ไปหาหมอกังวลมากเลยค่ะ กลัวน้องจะเป็นอันตราย

1 ตอบกลับ

แล้วหมอบอกว่ายังไงคะ ควรทำยังไง อันตรายไหม ดูแลและสังเกตตัวเองยังไง

5y ago

ปฏิบัติตามคำแนะนำของหมอ และหมั่นสังเกตอาการตัวเองนะคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ให้รีบพบหมอค่ะ