ทัองแตกลาย

คุณแม่ท่านใด ทาครีมบำรุงท้องแล้ว เกิดท้องแตกลายบ้างไหมคะ บ้านนี้ทาครีมมาตลอด แต่พอท้องเข้า 34 สัปดาห์ อยู่ๆท้องก็แตกลายแดงเลยคะ พอจะรักษาให้หายได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องยังไม่แตก แต่นมลายเรียบร้อยแล้ว 😭

5y ago

ลองหายาทาแก้แผลเป็น ทาตอนนี้ดูนะคะ จะช่วยได้เยอะเลยค่ะ เพราะตอนนี้พอเห็นรอบแตกก็ใช้ ครีมทาบ่อยขึ้นและใช้ยาแก้แผลเป็นทาช่วย เริ่มจางลงแล้วค่ะ รึไม่ก็ใช้ว่านหางจรเข้ เอาวั้นๆล้างยางออก ทาพอกลงบนแผล ทำสม่ำเสมอ